smiling smile happy candid smiley face smiling face real woman confident woman millennial woman t20 98mvp2

LẤY MỠ MÁ TẠI TP.HỒ CHÍ MINH

CẢI THIỆN ĐƯỜNG VIỀN GƯƠNG MẶT

VỚI PHẪU THUẬT LẤY MỠ MÁ

Screenshot 2023 05 02 195300

Lấy mỡ má thế nào?

P Logo b t

Nhiều người với mỡ má nhiều thường có gương mặt “bầu bĩnh”, mỡ má tầng mặt giữa là vị trí chúng ta vẫn hay “véo má” nhau. Lấy mỡ má để giải quyết và cải thiện trình trạng này. 
Thời gian can thiệp khoảng 30 phút dưới gây tê tại chỗ, có thể thực hiện kèm với các phẫu thuật thẩm mỹ khác. Lấy mỡ má giúp mang lại gương mặt thon gọn hơn, đường viền rõ nét và lôi cuốn hơn. 
Thường thì mỡ má sẽ giảm dần theo thời gian, Dr.Phúc Đinh hay khuyến cáo các khách hàng lấy mỡ má ở sau độ tuổi 30. 

Dr.Phúc Đinh thường lấy bỏ mỡ má dư trong phẫu thuật căng da mặt deep plane, một phần kéo tổ chức mô mềm vùng mặt, giảm tình trạng chảy xệ nọng hàm. Sử dụng kèm với filler môi và mặt giúp nâng cao chất lượng trẻ hóa gương mặt. 

Đường mổ ngắn (vài cm) nằm ở vùng má bên trong miệng để nhẹ nhàng lấy mỡ má dư ra ngoài, sử dụng chỉ khâu tự tiêu. 

lợi ích lấy mỡ má

THÔNG TIN QUY TRÌNH

30-45 phút

2 ngày

Dr.Phúc Đinh, bác sĩ thẩm mỹ với chứng chỉ hành nghề cấp Quốc gia, thành viên của Hội phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Việt Nam, từng học tập tu nghiệp và công tác tại nhiều cường quốc thẩm mỹ trên thế giới. 

Dr.Phúc Đinh mang lại quy trình can thiệp cẩn thận, kỹ lưỡng nhằm lắng nghe, thấu hiểu và giải quyết các vấn đề liên quan đến sắc đẹp, tối ưu kết quả hài hòa và tự nhiên nhất cho bạn

Screenshot 2023 03 30 at 14.20.44

QUY TRÌNH TIẾN HÀNH

IMG 0795

Bạn sẽ gặp trực tiếp Dr.Phúc Đinh để được tham khám và tư vấn cho phẫu thuật lấy mỡ má. Dr.Phúc Đinh luôn lắng nghe mong muốn, kỳ vọng kết quả của bạn, sau đó tham khám tình trạng tổ chức, giải thích phương thức can thiệp mang lại kết quả tốt nhất cho bạn, đồng thời giải thích rõ ràng, cặn kẽ mọi thắc mắc.

Xem thêm

Dù bạn muốn giải quyết tình trạng “má phính” hay mong muốn làm rõ các đường nét cấu trúc trên gương mặt hơn, can thiệp lấy mỡ má với Dr.Phúc Đinh mang lại kết quả thẩm mỹ, nâng cao sự tự tin và hài lòng cho bạn

loa i bo mo ma 1672130144 5540 1672130350

Lấy mỡ má được thực hiện dưới quy trình gây tê tại chỗ ở vùng má, đôi lúc bác sĩ cho bạn dùng thuốc giảm đau, an thần để dễ chịu hơn trong quá trình phẫu thuật.

Dr.Phúc Đinh thực hiện đường mổ nhỏ trong miệng ở mỗi bên má, sau đó bộc lộ các cơ vùng má để lấy lớp mỡ dư bên dưới, lượng mỡ lấy ra cân đối để hài hòa với hình thái của gương mặt

Sau khi lấy mỡ má, Dr.Phúc Đinh dùng chỉ tự tiêu và khâu trong miệng. Quy trình này không yêu cầu phải cắt chỉ khi lành thương.

screenshot 1679139935

Sau can thiệp, Dr.Phúc Đinh kê đơn thuốc và hướng dẫn chăm sóc sau mổ để giúp bạn cho quá trình lành thương. Dù lấy mỡ má là can thiệp tiểu phẫu nhưng vẫn cần tuân thủ quy trình chăm sóc ngoại khoa.

Xem thêm

Sau mổ, sưng nề có thể ít hoặc vừa phải, thường sẽ dễ chịu hơn nhiều so với quy trình nhổ răng khôn. Triệu chứng sau mổ được kiểm soát tốt với việc uống thuốc. Vì đường mổ ở trong miệng nên việc giữ vệ sinh trong miệng là rất quan trọng và đặt biệt cần cẩn trọng khi đánh răng. 

Bạn có thể quay lại với công việc thường quy ngay vào ngày hôm sau, tuy nhiên cũng nên tránh vận động mạnh trong một vài ngày. 

Thời gian lành thương hoàn toàn sau mổ lấy mỡ má trong khoảng 1-2 tuần. Kết quả cải thiện sau vài tháng khi tình trạng sưng nề giảm.

Khi kết hợp lấy mỡ má với các phẫu thuật khác như căng da mặt, thời gian lành thương có thể kéo dài hơn. 

Quan trọng cần uống thuốc và tuân thủ lời dặn của bác sĩ trong đơn thuốc sẽ đảm bảo cho bạn quá trình lành thương nhanh chóng và tránh các biến chứng. 

TRƯỚC VÀ SAU KHI lấy mỡ má

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Dr.Phúc Đinh khuyến nghị khách hàng đợi đến giai đoạn tuổi cuối 20 và đầu 30 để thực hiện lấy mỡ má nếu có nhu cầu. Trong độ tuổi ngoài 20, mô mỡ vùng má vẫn tiếp tục thoái triển.

Ngoài ra, việc sử dụng filler vùng mặt rất phổ biến trong giai đoạn ngoài 30 tuổi. Vậy nên nếu lấy mỡ má sớm quá có thể yêu cầu sử dụng filler ở độ tuổi trẻ hơn.

Mô mỡ má cũng ảnh hưởng bởi chế độ ăn uống và tập luyện, tuy nhiên phần lớn sẽ thoái triển qua thời gian. 

Một số trường hợp cần dùng filler để bù phần trên gò má và phần dưới viền hàm để cải thiện đường nét gương mặt, tránh tập trung vào tình trạng mỡ má dư thừa.

Yes!! Có thể lấy mỡ má kèm với các phẫu thuật như căng da mặt và căng da cổ.

Bên cạnh đó, có thể thực hiện kèm với filler môi và mặt để cải thiện đường nét gương mặt.

Khi thực hiện ở thời điểm với lượng mỡ lấy đi phù hợp, việc lấy mỡ má sẽ không làm bạn già đi. Can thiệp này giúp định hình rõ hơn đường viền gương mặt, cụ thể là phần gò má.

Nếu lấy mỡ má trong giai đoạn sớm có thể làm da mặt chảy xệ và nhìn bạn trở nên hốc hác

Có, lấy mỡ má là kỹ thuật kết quả lâu dài. Mô mỡ sau lấy đi sẽ không tự hình thành trở lại. Tuy nhiên, mô mỡ ở các tổ chức lân cận có thể phát triển và trám vào hốc mỡ má trở lại trong trường hợp bạn tăng cân rất nhiều. 

Dr.Phúc Đinh luôn cẩn trọng và tỉ mỉ với từng ca mổ để đảm bảo khách hàng hài lòng với kết quả sau cùng. 

Tuy nhiên, nếu bạn từng lấy mỡ má tại cơ sở khác và muốn thay đổi, có thể sử dụng filler để làm đầy vùng má trở lại.

Thời gian lành thương để bạn quay lại với các hoạt động thường ngày trong khoảng một vài ngày. Thời gian lành thương hoàn toàn trong khoảng 1 tuần và kết quả sẽ cải thiện dần trong vài tháng.

Bạn có thể thấy kết quả ngay sau khi phẫu thuật, tuy nhiên kết quả sẽ cải thiện sau vài ngày đến vài tuần khi tình trạng sưng nề thuyên giảm. 

Một số khách hàng thấy kết quả cải thiện sau vài tháng khi mồ mềm vùng mặt lành thương hoàn toàn.

Lấy mỡ má dành cho những ai có mong muốn lấy bỏ mỡ dư ở vùng má, tạo cảm giá “má phính”. Các tiêu chỉ cân nhắc:

  • Dư mỡ nhiều vùng má
  • Sức khỏe thể chất và tinh thần tốt
  • Không béo phì, chỉ số BMI bình thường
  • Không hút thuốc hoặc sẽ dừng hút thuốc sau can thiệp
  • Kỳ vọng đúng mực với kết quả sau can thiệp

Hoàn toàn không thể thấy sẹo sau lấy mỡ má vì đường mổ nằm bên trong miệng.

Screenshot 2023 05 31 at 09.03.59
Sứ mệnh công việc

TÌM LẠI CUỘC SỐNG CỦA BẠN,

TÌM LẠI NÉT ĐẸP CỦA BẠN

Được thiết kế bởi đội ngũ chuyên gia và Dr.Phúc Đinh, công cụ minh họa can thiệp giúp bạn hiểu rõ hơn về quy trình can thiệp nhằm mang lại kết quả mỹ mãn nhất cho bạn