Screenshot 2023 05 30 at 12.35.05

Tư vấn phẫu thuật Mummy Makeover tại Tp.Hồ Chí Minh

Mommy Makeover:

Giải pháp thẩm mỹ

cho phụ nữ sau sinh

Screenshot 2023 05 31 at 09.20.16

Giải pháp thẩm mỹ

bụng và ngực

cho phụ nữ sau sinh

P Logo b t

Sinh em bé là một trong những trải nghiệm tuyệt vời và đẹp đẽ nhất trong cuộc đời bạn.

Cơ thể bạn khi mang thai và sinh em bé phải trải qua nhiều quá trình chống đỡ và chịu đựng về mặt sinh học. Với niềm vui sướng to lớn ở thiên chức làm mẹ, tuy nhiên một trong những vấn đề nan giải của việc thai sản ảnh hưởng đến vóc dáng của người phụ nữ sau khi sinh. Nhiều bà mẹ cảm thấy sự thay đổi lớn của cơ thể trong quá trình mang thai và ngay cả khi sau sinh em bé, đặc biệt ở vùng bụng và ngực.

Làm mẹ là một trong những thiên chức quan trọng trong đời, bạn xứng đáng luôn được tự hào về bản thân, cả thể chất lẫn tinh thần. Mommy Makeover cùng Dr.Phúc Đinh tại Tp.Hồ Chí Minh giải quyết triệt để các vấn đề về rạn da thành bụng, dư da và mỡ thừa, tuyến vú teo hoặc chảy xệ.

Các lo lắng phổ biến

với phụ nữ sau sinh

Tình trạng phổ biến nhất ở các bà mẹ là cơ thành bụng giãn, đôi lúc để lại các vết rạn da trên bụng từ việc mang thai.

Tình trạng này không thể cải thiện bằng việc tập luyện đơn thuần. Với phẫu thuật Mommy Makeover, Dr.Phúc Đinh chỉnh sửa, tạo hình lại cân cơ thành bụng, giúp làm phẳng hơn vòng bụng của bạn.

Các thay đổi ở ngực cũng xảy ra phổ biến, từ quá trình mang thai và cho con bú, điển hình là tình trạng teo tuyến vú và chảy xệ. Phẫu thuật treo sa trễ kết hoặc nâng ngực giúp giải quyết tối ưu vấn đề trên, mang lại cho bạn vóc dáng tự tin quyến rũ.

giải quyết vấn đề

Da dư, sa trễ

Giãn cơ thành bụng

Teo nhỏ tuyến vú

Rạn da

Ngực chảy xệ

Dư mỡ 

Núm vú phì đại

LỢI ÍCH KHI THỰC HIỆN MOMMY MAKEOVER

VỚI DR.PHÚC ĐINH

Pearlman Aesthetic Surgery Dr. Stein Surgical Consultation 4364 1024x683 1

QUY TRÌNH THỰC HIỆN

Pearlman Aesthetic Surgery Dr. Stein Surgical Consultation 4145 1024x683 1

Dr.Phúc Đinh trực tiếp tư vấn và thăm khám cùng bạn. Bác sĩ lắng nghe những thắc mắc, câu hỏi và mong muốn cải thiện của bạn. Ưu tiên hàng đầu mang đến quy trình can thiệp độc bản, dành riêng cho mỗi khách hàng. Dựa trên mong muốn, thắc mắc của bạn, Dr.Phúc Đinh trực tiếp thăm khám cụ thể trạng từng vùng của bạn, có thể gồm tạo hình thành bụng, tạo hình ngực hoặc cả hai.

 

Xem thêm

Dựa trên mong muốn và tình trạng thực tế cơ thể bạn, Dr.Phúc Đinh sẽ tư vấn về các vấn đề liên quan đến tạo hình thành bụng, thu sa trễ ngực kèm nâng ngực, hoặc nâng ngực đơn thuần. 

Chúng tôi luôn mong muốn bạn thoải mái chia sẻ những thắc mắc, đặt các câu hỏi trong quá trình tư vấn. Mục tiêu để giúp bạn thấy an tâm tự và tự tin về kế hoạch phẫu thuật. Dr.Phúc Đinh giải thích cặn kẽ từng bước của quy trình, thêm nữa đi sâu vài quá trình chăm sóc sau mổ và lành thương.

Dr.Phúc Đinh luôn đảm bảo sau quá trình tư vấn, bạn không có những lăn tăn, lo lắng hoặc các điều trăn trở, để bạn tự tin, đảm bảo chuẩn bị tốt cho phẫu thuật. 

Pearlman Aesthetic Surgery Dr. Stein Surgical 6255 1024x683 1

Mommy Makeover là phẫu thuật đại phẫu, bắt buộc phải thực hiện ở bệnh viện.

Là bác sĩ hợp tác tại các bệnh viện lớn, với trang thiết bị hạ tầng hiện đại, đội ngũ y tế lâu năm, lành nghề, Dr.Phúc Đinh chỉ thực hiện phẫu thuật tạo hình bụng tại bệnh viện. 

Trước khi mổ, bạn sẽ được làm xét nghiệm trước mổ, đảm bảo sức khoẻ ổn định cho cuộc phẫu thuật đại phẫu.

 

Xem thêm

Với tạo hình thành bụng, Dr.Phúc Đinh khâu săn chắc cân cơ thành bụng, lấy da, mỡ dư.

Với tạo hình ngực, đường mổ phụ thuộc có can thiệp thu treo sa trễ hay không, có thể ở quầng núm vú, hoặc thực hiện kỹ thuật mỏ neo, có hoặc không kèm đặt túi nâng ngực.

screenshot 1679139935

Thời gian lành thương cho phẫu thuật Mommy Makeover kéo dài từ 2-4 tuần, bạn không được vận động mạnh, tập luyện trong 4-6 tuần sau mổ.

Xem thêm

Được thực hiện tại bệnh viện lớn, hạ tầng trang thiết bị cơ sở hiện đại, bạn sẽ được chăm sóc sau mổ toàn diện, chuyên nghiệp. 

Sau mổ Mommy Makeover, bạn ở lại bệnh viện 1-2 ngày để hồi phục sức khoẻ, chăm sóc lành thương và sử dụng thuốc.

Dr.Phúc Đinh sẽ đặt hẹn cho bạn đến tái khám sau mổ, cắt chỉ và chăm sóc vết thương theo kế hoạch.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Thời gian lành thương cho phẫu thuật Mommy Makeover kéo dài từ 2-4 tuần, bạn không được vận động mạnh, tập luyện trong 4-6 tuần sau mổ.

Đây là phẫu thuật dành riêng cho phụ nữ sau sinh, bao gồm hút mỡ, lấy bỏ da và mỡ dư thừa, tái tạo và làm săn chắc thành bụng, thu sa trễ và nâng ngực. Tuỳ theo từng trường hợp Dr.Phúc Đinh sẽ có chỉ định phù hợp. 

Để tìm hiểu thêm về phẫu thuật Mommy Makeover, đặt lịch hẹn tư vấn một-một với Dr.Phúc Đinh.

Nhìn chung, chúng tôi khuyến nghị chờ ít nhất 6 tháng sau khi sinh con hoặc cho con bú trước khi thực hiện phẫu thuật mommy makeover. Chúng tôi cũng khuyến nghị đợi cho đến khi bạn hoàn thành việc sinh con và cân nặng của bạn ổn định ít nhất 6 tháng.

TRƯỚC VÀ SAU KHI phẫu thuật mummy make over

Screenshot 2023 05 31 at 08.56.42
Screenshot 2023 05 30 at 17.31.09

TÌM LẠI CUỘC SỐNG CỦA BẠN,

TÌM LẠI NÉT ĐẸP CỦA BẠN

Được thiết kế bởi đội ngũ chuyên gia và các bác sĩ thẩm mỹ, công cụ mô phỏng can thiệp giúp bạn hiểu rõ hơn về quy trình can thiệp nhằm mang lại kết quả mỹ mãn nhất cho bạn