Screenshot 2023 05 24 at 13.47.16

TƯ VẤN THẨM MỸ QUẦNG-NÚM VÚ TẠI TP.HỒ CHÍ MINH

Tự tin và hài lòng

Nét đẹp của nhũ hoa

Screenshot 2023 05 31 at 09.20.16

Tạo nên sự cân đối và hài hoà hình thể

P Logo b t

Dr.Phúc Đinh thực hiện tạo hình, chỉnh sửa phức hợp quầng núm vú nhằm mang cải thiện hình thể quầng vú hoặc núm vú.

Nhiều khách hàng tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ quầng núm vú sau phẫu thuật đoạn nhũ hoặc sang thương, một số trường hợp khác có tình trạng núm vú to, núm vú phụ, quá phát mô mềm tuyến vú, núm vú thụt, núm vú quá phát và một số bất thường bẩm sinh ở phức hợp quầng núm vú.

Dù bất cứ tình trạng gì, Dr.Phúc Đinh luôn mang đến giải pháp phù hợp giải quyết nhằm mang lại kết quả thẩm mỹ hài hoà và cân đối.

giải quyết vấn đề

LỢI ÍCH KHI phẫu thuật

CÙNG DR.PHÚC ĐINH

Screenshot 2023 05 24 at 14.03.01

Quy trình thực hiện

Screenshot 2023 05 24 at 14.06.11

Dr.Phúc Đinh sẽ tư vấn trực tiếp cùng bạn, với từng trường hợp cụ thể sẽ có phương pháp phù hợp chuyên biệt. 

Trong quá trình tư vấn, Dr.Phúc Đinh luôn lắng nghe các lo lắng, trăn trở, các vấn đề và mong muốn kết quả sau phẫu thuật của bạn

Xem thêm

Trong quá trình thăm khám và tư vấn, Dr.Phúc Đinh minh hoạ qua các hình ảnh để bạn hình dung ra được kết quả sau mổ, đồng thời trao đổi và kiểm soát tốt các kỳ vọng phù hợp. 

Trong quá trình tư vấn, Dr.Phúc Đinh luôn muốn bạn chia sẻ thoải mái những câu hỏi, những vấn đề lăn tăn để được giải đáp, đảm bảo bạn an tâm và hiểu rõ về quá trình phẫu thuật nhằm mang đến kết quả hài lòng nhất.

Dr.Phúc Đinh sẽ tư vấn, giải thích rõ cho bạn hiểu về quy trình phẫu thuật, đường mổ cũng như quy trình chăm sóc lành thương.

Pearlman Aesthetic Surgery Dr. Stein Surgical 6255 1024x683 1

Can thiệp vào phức hợp quầng núm vú hoàn toàn có thể thực hiện dưới gây tê tại chỗ, thời gian phẫu thuật kéo dài từ 30 phút đến 2 giờ.

screenshot 1678968428

Thời gian lành thương trong khoảng 1-3 ngày, các khách hàng thường được khuyên tránh vận động mạnh sau mổ 1-2 tuần.

Xem thêm

Dr.Phúc Đinh sẽ đặt hẹn cho bạn đến tái khám sau mổ, cắt chỉ và chăm sóc vết thương theo kế hoạch

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Đường mổ của Dr.Phúc Đinh đi trên các rãnh tự nhiên và bờ mép ranh giới của phức hợp quầng núm vú, sau mổ khách hàng không cần lo lắng về sẹo.

Trong phẫu thuật thu nhỏ núm vú, can thiệp lấy bỏ lượng mô mềm, không gây ảnh hưởng đến chức năng và cảm giác của phức hợp quầng núm vú

Screenshot 2023 05 31 at 09.21.00

Tư vấn trực tuyến

Được thiết kế bởi đội ngũ chuyên gia và Dr. Phúc Đinh, công cụ minh họa can thiệp giúp bạn hiểu rõ hơn về quy trình nhằm mang lại kết quả mỹ mãn nhất cho bạn.