Pearlman Aesthetic Surgery Dr. Stein Surgical Consultation 4254

TƯ VẤN TẠO HÌNH BỤNG TẠI TP.HỒ CHÍ MINH

TẠO HÌNH BỤNG MINI

GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ BỤNG DƯỚI

Screenshot 2023 05 31 at 08.56.42

Cảm thấy thoải mái

với vóc dáng của bạn

P Logo b t

Vùng bụng dưới là nơi phổ biến nhất hay tích tụ mỡ dư và da dư.

Một vài trường hợp gặp tình trạng dư da, mỡ thừa sau khi sinh em bé hay giảm cân, một số trường hợp khác gặp tình trạng bị giãn cơ thành bụng. Tình trạng dư da và mỡ ở bụng dưới rất khó cải thiện, dù bằng phương pháp tập luyện thể thao.

Đây là lúc bạn cân nhắc phương thức can thiệp sau cùng với hiệu quả bằng phẫu thuật tạo hình bụng mini với Dr.Phúc Đinh, giải quyết các vấn đề nêu trên, mang đến vòng bụng phẳng phiêu, thon gọn và cân đối hơn. 

cải thiện tình trạng

Dư mỡ bụng dưới

Dư da

Giãn cơ thành bụng

LỢI ÍCH KHI TẠO HÌNH BỤNG MINI 

VỚI DR.PHÚC ĐINH

Pearlman Aesthetic Surgery Dr. Stein Surgical Consultation 4364 1024x683 1

Quy trình thực hiện

Pearlman Aesthetic Surgery Dr. Stein Surgical Consultation 4145 1024x683 1

Dr.Phúc Đinh trực tiếp tư vấn và thăm khám về dịch vụ tạo hình bụng mini cùng bạn. Bác sĩ lắng nghe những thắc mắc, câu hỏi và mong muốn cải thiện của bạn. Ưu tiên hàng đầu mang đến quy trình can thiệp độc bản, dành riêng cho mỗi khách hàng. Dựa trên mong muốn, thắc mắc của bạn, Dr.Phúc Đinh trực tiếp thăm khám cụ thể trạng thái vùng bụng của bạn, da mỡ dư để lựa chọn phương thức can thiệp phù hợp.

Xem thêm

Chúng tôi luôn mong muốn bạn thoải mái chia sẻ những thắc mắc, đặt các câu hỏi trong quá trình tư vấn. Mục tiêu để giúp bạn thấy an tâm tự và tự tin về kế hoạch phẫu thuật. Dr.Phúc Đinh giải thích cặn kẽ từng bước của quy trình, thêm nữa đi sâu vài quá trình chăm sóc sau mổ và lành thương.

Dr.Phúc Đinh luôn đảm bảo sau quá trình tư vấn, bạn không có những lăn tăn, lo lắng hoặc các điều trăn trở, để bạn tự tin, đảm bảo chuẩn bị tốt cho phẫu thuật. 

Pearlman Aesthetic Surgery Dr. Stein Surgical Consultation 4132 1024x683 1

Tạo hình bụng là phẫu thuật đại phẫu, bắt buộc phải thực hiện ở bệnh viện.

Là bác sĩ hợp tác tại các bệnh viện lớn, với trang thiết bị hạ tầng hiện đại, đội ngũ y tế lâu năm, lành nghề, Dr.Phúc Đinh chỉ thực hiện phẫu thuật tạo hình bụng tại bệnh viện. 

Trước khi mổ, bạn sẽ được làm xét nghiệm trước mổ, đảm bảo sức khoẻ ổn định cho cuộc phẫu thuật đại phẫu.

Thời gian mổ kéo dài từ 1 đến 2 giờ đồng hồ, bác sĩ thực hiện đường mổ ngay nếp bụng dưới, lấy bỏ toàn bộ da và mỡ dư. 

screenshot 1679139935

Thời gian lành thương cho phẫu thuật bụng mini kéo dài từ 1-3 tuần.

Xem thêm

Được thực hiện tại bệnh viện lớn, hạ tầng trang thiết bị cơ sở hiện đại, bạn sẽ được chăm sóc sau mổ toàn diện, chuyên nghiệp. 

Sau mổ tạo hình bụng mini, bạn ở lại bệnh viện 1 đêm để hồi phục sức khoẻ, chăm sóc lành thương và sử dụng thuốc

Dr.Phúc Đinh sẽ đặt hẹn cho bạn đến tái khám sau mổ, cắt chỉ và chăm sóc vết thương theo kế hoạch

TRƯỚC VÀ SAU KHI tạo hình bụng

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Tuỳ theo cấu trúc giải phẫu của từng người, một số trường hợp cần hút mỡ và khâu đính da/mỡ vùng mu. Tất cả các phẫu thuật tạo hình thành bụng ít nhiều đều kéo da vùng trên mu lên một mức độ nhất định. 

Nếu da và mỡ dư chỉ khu trú ở vùng dưới rốn, bên cạnh đó bạn không có tình trạng giãn nhiều cơ thành bụng, khi đó bạn chỉ cần cân nhắc lựa chọn tạo hình bụng mini.

Với tạo hình bụng mini, can thiệp thực hiện trên mô mềm dưới rốn. Phẫu thuật giúp làm săn chắc cơ thành bụng vùng dưới rốn, lấy bỏ da và mỡ dư. Không giải phóng rốn.

Tạo hình bụng toàn phần bao gồm cả chuyển rốn, bộc lộc mô mềm vùng bụng trên và dưới rốn, làm chắc thành bụng. Can thiệp này giúp phẫu thuật viên tạo hình đường viền toàn bộ vùng bụng cả trên và dưới rốn. Đường mổ cũng dài hơn so với tạo hình bụng mini. 

Screenshot 2023 05 31 at 09.11.05

Trải nghiệm

tư vấn thẩm mỹ

Được thiết kế bởi đội ngũ chuyên gia và Dr. Phúc Đinh, công cụ minh họa can thiệp giúp bạn hiểu rõ hơn về quy trình nhằm mang lại kết quả mỹ mãn nhất cho bạn.