IMG 4859

PHẪU THUẬT SỬA MŨI HƯ TẠI TP.HỒ CHÍ MINH

TÌM LẠI DÁNG MŨI ĐỘC BẢN

DÀNH RIÊNG CHO BẠN

IMG 0761

TRẢ LẠI DÁNG MŨI

BẠN LUÔN MONG MUỐN

P Logo b t

Dr.Phúc Đinh hiểu rằng một trong những vấn đề khó chịu nhất sau khi nâng mũi là kết quả không tự nhiên, mũi “nhìn giả”, “nhìn đơ”, “nhìn nhọn”.

Đồng cảm với cảm giác khó chịu của bạn khi chiếc mũi, một trong những cấu trúc then chốt quan trọng, ý nghĩa cho nét đẹp của khuôn mặt, lại không mang lại cho bạn cảm giác hài lòng, thậm chí mất đi sự tự tin. Vậy nên Dr.Phúc Đinh luôn hướng đến mục tiêu cốt lõi nhằm mang tôn vinh nét đẹp tự nhiên trên dáng mũi của bạn, tôn trọng nét đẹp đặc trưng của riêng bạn, phù hợp với văn hoá, đặc thù chủng tộc và mang lại cho bạn cảm giác hài lòng và dễ chịu.

Dr. Phúc Đinh luôn tận tâm, chuyên nghiệp và hướng đến khách hàng.

Với Dr.Phúc Đinh, can thiệp với các trường hợp mũi hư nhằm mục đích phục hồi lại hình thái thẩm mỹ, cải thiện các biến chứng về mặt chức năng do các phẫu thuật trước đó, hướng đến kết quả khả dĩ nhất, giúp bạn thấy ổn hơn về dáng mũi của mình.

TÌNH TRẠNG MŨI HƯ CẦN LÀM LẠI

Mũi lệch vẹo

Các vấn đề bất thường khác

Ảnh hướng chức năng hít thở

Đầu mũi hếch, lỗ mũi to

Các vấn đề về chiều dài và hình dáng sống mũi

LỢI ÍCH TỪ PHẪU THUẬT SỬA MŨI

VỚI DR.PHÚC ĐINH

QUY TRÌNH TIẾN HÀNH

IMG 0795

Dr.Phúc Đinh bắt đầu quá trình tư vấn bằng việc lắng nghe những trăn trở về dáng mũi của bạn, các vấn đề cụ thể ở mũi mà bạn muốn xử lý, cải thiện và mong muốn, kỳ vọng của bạn ở lần sửa lại mũi này.

Xem thêm

Các câu hỏi đặt ra có thể về lần mổ mũi trước đó, các điểm mà bạn thích và không thích ở dáng mũi hiện tại. Các câu hỏi ví dụ như: “Mũi này mổ đến nay được bao lâu rồi?” , “Vấn đề gì trước đây khiến bạn muốn đi làm mũi?”

Bác sĩ đảm bảo rằng họ hiểu rõ mong muốn và kỳ vọng của bạn trong việc thay đổi ở lần sửa mũi này, đồng thời cũng sẽ tư vấn kỹ hơn về cấu trúc mũi và kỹ thuật áp dụng để thực hiện can thiệp chỉnh sửa cho bạn.

Vì dụ như bạn có thể than phiền về sống mũi quá cao, đầu mũi nhìn thô và nhọn, bác sĩ sẽ giải thích với bạn về quy trình can thiệp chỉnh sửa lại sống mũi, tạo hình lại đầu mũi, việc tư vấn có thể đi kèm với vẽ dựng hình để bạn có thể dễ hình dung hơn về kết quả. Mục đích sau cùng giúp bạn hiểu được rõ quy trình mà bác sĩ sẽ can thiệp, bên cạnh đó kiểm soát tốt kỳ vọng đạt được. Để cả bạn và bác sĩ cùng hướng đến kết quả sau cùng: dáng mũi tự nhiên để tôn vinh nét đẹp trên gương mặt bạn.

Screenshot 2023 03 17 at 22.31.13

Với đặc điểm riêng biệt của từng cá thể, bác sĩ sẽ thăm khám đánh giá kỹ càng cấu trúc giải phẫu mũi của bạn, phân tích hình thái mũi, dựa trên kỳ vọng mong muốn của bạn, bác sĩ sẽ thăm khám cụ thể các đơn vị cấu trúc từ trong ra ngoài. Sau đó, qua hình ảnh, bác sĩ sẽ dựng hình để bạn có thể hình dung ra được những thay đổi trong dáng mũi của bạn sau can thiệp.

Xem thêm

Quy trình dựng hình này rất thiết thực giúp bạn thấy được những thay đổi khả dĩ, những cải thiện về hình dáng mũi, đồng thời thống nhất được thông điệp truyền tải giữa bạn và bác sĩ để thấy được hình thái của dáng mũi nói riêng và hình thái chung của gương mặt sau can thiệp chỉnh sữa tạo hình thẩm mỹ mũi.

Một trong những đặc điểm giúp Dr.Phúc Đinh thành công trong suốt quá trình hành nghề nhờ vào việc tư vấn, sử dụng quy trình dựng hình để lắng nghe, trao đổi với khách hàng về những mong muốn, kỳ vọng của họ để cả khách hàng và bác sĩ có thể hiểu nhau rõ hơn. Bạn hoàn toàn có thể tượng tượng ra được ngay dáng mũi sau can thiệp của mình, hình thái gương mặt thay đổi tích cực ra sao và hoàn toàn có thể cởi mở trao đổi để bác sĩ có thể giải đáp, tư vấn và chỉ định phương thức can thiệp phù hợp nhất dựa trên những đồng thuận, đích đến sau cùng là mang đến kết quả hài lòng nhất.

Screenshot 2023 03 27 at 20.21.52

Sau cùng, bạn và Dr. Phúc Đinh sẽ thống nhất một quy trình, kết quả sau cùng sau quá trình tư vấn, minh hoạ, đảm bảo hài lòng về mặt hình thái dáng mũi sau mổ và chức năng hít thở thông khí của lỗ mũi

Xem thêm

Đồng thuận sau cùng sẽ có được qua các bước tư vấn giải đáp các thắc mắc và mong muốn của bạn, cùng với các chỉ định, khuyến nghị bác sĩ

Quy trình này cần được nhấn mạnh là cực kỳ quan trọng, đảm bảo các mong muốn của bạn được truyền tải đến bác sĩ, và ngược lại, các chỉ định, tư vấn, kiến thức và các lưu ý của bác sĩ cũng được bạn đón nhận đầy đủ, kỹ càng và rõ ràng.

Dr.Phúc Đinh luôn đặc biệt cẩn trọng trong việc đảm bảo bạn đã hiểu được rõ đặc điểm cấu trúc hình thái mũi của mình, từng chỉ tiết rõ ràng. Cần đảm bảo được bạn nắm được các thông điệp trong quá trình tư vấn, kiểm soát tốt kỳ vọng với kết quả đạt được qua các khuyến nghị và chỉ định chuyên môn và cả bạn cùng bác sĩ thấy rõ được hình thái dáng mũi dựa trên kết quả dựng hình và quá trình tư vấn.

Screenshot 2023 03 17 at 22.20.47

Dr.Phúc Đinh  luôn cung cấp đầy đủ các thông tin cũng như giải đáp mọi thắc mắc của bạn liên quan đến quy trình can thiệp.

Trong suốt quá trình tư vấn và tương tác với bác sĩ, chúng tôi luôn khuyến khích động viên bạn đưa ra các câu hỏi cùng mọi trăn trở để được chia sẻ, giải đáp

Xem thêm

Dr.Phúc Đinh sẽ  trình bày, giải thích cho bạn hiểu từng bước của quy trình để bạn có thể hoàn toàn an tâm với quyết định của mình. Một số câu hỏi bạn có thể thắc mắc trong quá trình tư vấn như là:

  • Bác sĩ có chứng chỉ hành nghề để thực hiện phẫu thuật này không?
  • Kinh nghiệm của bác sĩ trong ngành bao lâu rồi?
  • Tôi có thể xem một số hình trước và sau làm của bác sĩ được không?
  • Nếu sau mổ mà tôi không hài lòng với kết quả sau mổ thì sao?
  • Với mũi của tôi thì tiến hành kỹ thuật mổ mũi như thế nào?
  • Vết sẹo sau mổ mũi sẽ như thế nào?
  • Thời gian hồi phục sau mổ mũi ra sao?
  • Làm sao có thể cam kết được dáng mũi sau mổ của tôi sẽ tự nhiên, hài hoà?

LÀNH THƯƠNG SAU MỔ

Dr.Phúc Đinh luôn đồng hành cùng bạn trong quá trình lành thường, luôn đưa ra những lời dặn dò, hướng dẫn chăm sóc kỹ càng nhất để giúp bạn có quá trình lành thương nhẹ nhàng nhất

Vết mổ sau nâng mũi hầu như hoàn toàn không thể nhìn thấy trừ khi nhìn rất kỹ, Dr.Phúc Đinh vẫn hay nói là: “trừ khi ai đó nhìn thật sát để đếm lông mũi của bạn thì mới có thể nhìn thấy được vết mổ mũi”.

Chăm sóc sau mổ thế nào?

HỒI PHỤC NHẸ NHÀNG

SAU NÂNG MŨI VỚI DR.PHÚC ĐINH

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành làm đẹp, Dr.Phúc Đinh giúp bạn có hành trình lành thương, phục hồi sau mổ nhẹ nhàng và dễ chịu. Bác sĩ thực hiện thao tác phẫu thuật nhẹ nhàng, chính xác, tỉ mỉ gây hạn chế tối đa sang thương mô mềm, vậy nên quy trình hồi phục cũng sẽ nhẹ nhàng và nhanh chóng hơn, ít sưng nề, bầm tím hơn.

Tuy nhiên, với mỗi một khách hàng khác nhau thì quy trình lành thương sẽ khác nhau tuỳ theo cơ thể của từng người, nhưng nhìn chung, các khách hàng của Dr.Phúc Đinh luôn tình trạng sưng bầm luôn ít hơn và thời gian lành thương luôn diễn ra nhanh hơn so với dự kiến.

KẾT QUẢ MỸ MÃN

ĐỂ BẠN TRỞ THÀNH

PHIÊN BẢN ĐẸP HƠN CỦA BẢN THÂN

“Với Dr.Phúc Đinh, bên cạnh là một phẫu thuật viên giỏi, bác sĩ có là một nghệ nhân”

“Phẫu thuật tạo hình mũi giúp thay đổi hình thái và cải thiện chức năng hít thơ ở vùng mũi, vậy nên, một cách tự nhiên sẽ cải thiện vẻ đẹp trên gương mặt của bạn. Những chiếc mũi đẹp nhất là những chiếc mũi nhìn tự nhiên, hài hoà với các đặc điểm trên gương mặt, phù hợp với đặc tính cơ thể, dân tộc. Vậy nên can thiệp tạo hình thẩm mỹ mũi cần dùng hoà một cách uyển chuyển, hài hoà các yếu tố trên, cộng với việc giải quyết những trăn trở, mong muốn thay đổi của khách hàng để đạt được kết quả sau can thiệp một cách mỹ mãn nhất”

B5005CDB 692D 4449 AE62 D15F3D9ED488

Bác sĩ thẩm mỹ

DR. PHÚC ĐINH

TRƯỚC VÀ SAU KHI SỬA MŨI HƯ

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Thông thường, Dr.Phúc Đinh luôn khuyên khách hàng nên đợi ít nhất một năm để thực hiện can thiệp mổ lại mũi đã làm trước đó, vì cấu trúc mũi sau mổ hoàn toàn lành thường và ổn định sau một năm.

Một điều rất quan trọng là cần thời gian cho tình trạng sưng nề vùng mũi cải thiện và tổ chức mô sẹo mềm mại. Một số trường hợp nếu gặp vấn đề do đầu mũi quá to, dày, có thể do tình trạng sưng nề, sau một nay sẽ cải thiện về hình thái.

Quá trình của Dr.Phúc Đinh để tái tạo hình thái và vị trí tổ chức cấu trúc sụn và xương, thường thì mổ lại sẽ phức tạp hơn mổ lần đầu. Tuỳ thuộc vào tình trạng của khách hàng, mũi mổ lại có thể đơn giản chỉ chỉnh lại phần sống mũi hoặc phức tạp đến mức tái cấu trúc lại hoàn toàn thành phần tổ chức cấu trúc giải phẫu của mũi. Một điều rất thiết yếu và quan trọng nhầm đưa lại cái cấu trúc về đúng vị trí, đảm bảo chức năng và sau đó hướng đến hình thái thẩm mỹ tự nhiên với sự can thiệp của Dr.Phúc Đinh

Các lựa chọn vật liệu nào để sử dụng can thiệp cho các mũi cần mổ lại?
Thường thì Dr.Phúc Đinh ưu tiên sử dụng sụn tự thân hơn là các vật liệu bên ngoài, có thể là sụn vành tai, sụn sườn. Tuy nhiên, do sự phát triển của khoa học công nghệ, các vật liệu nhân tạo hiện nay đã rất tốt và tính tương thích sinh học với cơ thể đã rất cao. Vậy nên, tuỳ thuộc theo từng trường hợp cụ thể, các bác sĩ sẽ lựa chọn vật liệu phù hợp, cần độ vững ra sao, số lượng thế nào, tính chất ra sao để đảm bảo cho nhu cầu của can thiệp

Trong một tuần đầu tiên có thể sẽ có tình trạng sưng nề và bầm nhẹ ở vùng quanh mắt. Một số khách hàng có thể cần phải tập thở bằng miệng do ngách mũi sau mổ đang sưng nề làm cản trở đường thở trên mũi, tình trạng này tương tự như lúc bạn bị cảm. Một số trường hợp sẽ thấy mệt mỏi nhẹ trong 1-2 ngày sau mổ. Khách hàng thường cần nghỉ ngơi một vài ngày sau mổ ở tư thế nằm cao đầu để giảm sưng nề và lành thương tốt hơn.

1000

BẮT ĐẦU HÀNH TRÌNH

LÀM MỚI CHIẾC MŨI CỦA BẠN TỪ HÔM NAY

Công cụ minh hoạt thẩm mỹ mũi sẽ giúp bạn hình dung và hiểu rõ hơn các thông tin về tạo hình thẩm mỹ vùng mũi