anh 1 cangdamat

CẮT MẮT THẨM MỸ TẠI TP. HỒ CHÍ MÍNH

CHĂM SÓC TOÀN DIỆN VÀ CHUYÊN NGHIỆP

CHO CỬA SỔ TÂM HỒN CỦA BẠN

Công cụ minh hoạ
IMG 4853

NÉT ĐẸP TRẺ TRUNG,

THẦN THÁI RẠNG NGỜI

CHO ĐÔI MẮT

P Logo b t

Đôi mắt được ví von như cửa sổ tâm hồn, là đặc điểm đầu tiên hay để ý khi giao tiếp- cũng là vùng đầu tiên trên gương mặt chịu ảnh hưởng bởi tình trạng lão hoá.

Khi quá trình lão hoá diễn ra, mô mềm, cơ và da vùng mắt dần trở nên lỏng lẻo và sụp xuống.

Cắt mắt mang lại đôi mắt trẻ trung, tươi vui, cải thiện đáng kể năng lượng, thần thái chung toàn bộ gương mặt.

Nếu bạn đang lo lắng, trăn trở về đôi mắt mình, đây là thời điểm tìm hiểu về phẫu thuật mi mắt với Dr. Phúc Đinh, bác sĩ thẩm mỹ,Chứng chỉ hành nghề Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Quốc gia, tại thành phố Hồ Chí Minh.

Nếu bạn đang trăn trở về tình trạng mi mắt bị sụp, mi dưới thâm, bọng mắt rõ thì bạn nên quan tâm đến tạo hình mí mắt. Dr. Phúc Đinh khuyến nghị khách hàng với sức khoẻ tốt về thể chất và tinh thần, không có vấn đề bệnh lý toàn thân có thể can thiệp tạo hình mí mắt và phục hồi một cách nhẹ nhàng thoải mái. Mỗi khách hàng sẽ được Dr Phúc Đinh tư vấn, giải thích, kiểm soát kỳ vọng để đạt được kết quả tốt về mặt thẩm mỹ nói chung và can thiệp ở vùng mắt nói riêng.

CẮT MẮT THẨM MỸ

Mang lại nét đẹp trẻ trung, tươi tắn cho vùng mắt và toàn gương mặt

Giải quyết tình trạng da mí bị sụp

Cải thiện tầm nhìn nhờ giải quyết sức nặng mô mềm ổ mắt

Tạo hình nếp mí cho trường hợp mí lót, không có nếp mí

Giải quyết bọng mắt

Kết quả dài hạn

Không lo lắng về sẹo

QUY TRÌNH THỰC HIỆN

IMG 0801

Để chuẩn bị cho cắt mắt thẩm mỹ, bạn sẽ gặp trực tiếp Dr.Phúc Đinh để được thăm khám và tư vấn. Dr Phúc Đinh sẽ lắng nghe mọi trăn trở, nguyện vọng, mong muốn thay đổi của bạn và tư vấn, giải thích cho bạn hiểu được quy trình, kết quả đạt được sau can thiệp.

Xem thêm

Dr Phúc Đinh thăm khám kỹ càng cấu trúc vùng mắt của bạn, giải thích các phương thức can thiệp có thể thực hiện, phương thức nào là phù hợp và tốt nhất, đồng thời giải đáp mọi thắc mắc, câu hỏi để bạn hiểu rõ và an tâm về quy trình can thiệp. Dù là bạn cần can thiệp trẻ hoá, lấy bọng mắt, mỡ mắt, lấy da thừa mi mắt, phẫu thuật tạo mắt hai mí hay bất cứ những vẫn đề gì, Dr Phúc Đinh vẫn luôn mong muốn mang đến cho bạn kết quả hài hoà, tự nhiên và tươi trẻ nhất.

Screenshot 2023 03 21 at 19.46.56

Cắt mắt thẩm mỹ là một can thiệp tiểu phẫu, thường thực hiện dưới gây tê vô cảm. Với phẫu thuật mi dưới, nếu có can thiệp với các phẫu thuật khác như căng da mặt, nâng cung mày, đôi lúc yêu cầu thực hiện dưới phương thức gây mê.

Xem thêm

Để có được sẹo mổ tự nhiên và đạt tính thẩm mỹ cao nhất, Dr Phúc Đinh sẽ thực hiện những đường mổ ở những nếp rãnh tự nhiên, bờ mi.

Phẫu thuật thường kéo dài 1-2 giờ đồng hồ tuỳ thuộc vào tình trạng của từng người. Nếu chỉ đơn thuần mi trên hoặc mi dưới, thời gian trung bình khoảng hơn 1 giờ, nếu làm cả hai mi mắt thì có thể kéo dài lâu hơn

Dr Phúc Đinh luôn lưu ý khách hàng nên có người đưa đón trước và sau khi can thiệp phẫu thuật vùng mắt.

Screenshot 2023 03 21 at 19.48.26

Với mọi can thiệp ngoại khoa, Dr. Phúc Đinh luôn ở bên bạn để hướng dẫn, chăm sóc, giải đáp mọi thắc mắc, đặc biệt là sau khi can thiệp phẫu thuật.  Với một khách hàng can thiệp phẫu thuật mi mắt, thời gian chăm sóc hậu phẫu thông thường khoảng 1 tuần.

Xem thêm

Một số hướng dẫn cơ bản bao gồm:

-Trong 2-3 ngày đầu, tình trạng sưng nề và đôi khi bầm tím sẽ diễn ra nhiều nhất

-Có thể dùng túi chườm lạnh để giảm tình trạng sưng nề

-Nghỉ ngơi và luôn nằm cao đầu, hỗ trợ cho quá trình lành thương nhanh hơn

-Đeo kính mắt cũng giúp ích cho quá trình lành thương tốt hơn

-Tránh những hoạt động mạnh, đặc biệt ảnh hưởng đến vùng mắt

Nhiều khách hàng của Dr Phúc Đinh hầu như quay lại với nếp sinh hoạt bình thường sau một tuần hoặc 10 ngày, khi tình trạng sưng nề và bầm tìm đã cải thiện nhiều. Nếu bạn đeo kính áp tròng, một số khách hàng có thể đeo bình thường trở lại sau mổ 2 tuần.

CẮT MẮT THẨM MỸ

TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Dr. Phúc Đinh thực hiện kỹ thuật chuyển mỡ mi dưới, bảo tồn lại tổ chức mỡ hốc mắt, trải đều tại các cấu trúc giải phẫu ở tầng mặt giữa, rãnh lệ, nhằm tạo được nét đẹp trẻ trung nhất cho bạn, giải quyết tình trạng bọng mắt, mắt thâm quầng.

Tái cấu trúc vị trí mô mỡ tạo ra đường nét mềm mại, tự nhiên. Mô mỡ tạo bọng mắt được lấy đi trám vào các vùng lõm, rãnh lệ ở mi dưới.

TRƯỚC VÀ SAU KHI CẮT MẮT

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Yes!!! Các khách hàng của Dr Phúc Đinh vẫn thường thực hiện đồng thời phẫu thuật cắt mắt cùng với căng da mặt, nâng mũi, tạo hình môi.

Can thiệp căng da mặt hầu như chỉ giải quyết vấn đề cho 2/3 vùng mặt của bạn gồm tầng mặt giữa và dưới (gồm má, hàm và cổ), vậy nên can thiệp cắt mắt giúp trẻ hoá và cải thiện toàn bộ gương mặt bạn.

Cắt mi dưới lấy bỏ tổ chức da dư mi dưới, đồng thời tái cấu trúc vị trí tổ chức mô mỡ để lấp đầy rãnh lệ.

Các tình trạng quầng thâm mắt sẽ được giải quyết rõ ràng sau can thiệp. Tuy nhiên một số trường hợp quầng thâm mắt do tăng sắc tố, chúng tôi cần kết hợp với các phương thức can thiệp khác.

Có thể kéo dài được nhiều năm. Tổ chức mô mềm quanh ổ mắt vẫn sẽ tiếp tục quá trình lão hoá theo thời gian.

Với mi dưới thì thường sẽ lâu dài và thậm chí không cần can thiệp lại. Với mi trên có thể kéo dài nhiều năm nếu bạn chăm sóc da và can thiệp chống lão hoá tốt.

Thời gian lành thương thường khoảng 7-10 ngày trong các trường hợp.

Để cắt mắt đạt yêu cầu về mặt thẩm mỹ, Dr Phúc Đinh thực hiện các đường rạch ở các nếp rãnh tự nhiên, bờ mi, đảm bảo không lo lắng về tình trạng sẹo sau mổ.

Nhìn chung không có con số phù hợp nhất cho phẫu thuật thẩm mỹ mi mắt, phần lớn các khách hàng của Dr. Phúc Đinh nằm trong độ tuổi ngoài 40. Một số trường hợp các bạn trẻ cũng đi cắt mắt để tạo mắt hai mí.

Screenshot 2023 03 21 at 19.54.25

Sau cắt da dư mi trên tôi thấy mắt tôi nhẹ rất nhiều, không phải nhướng mày để mở mắt nữa, trước đây mắt sụp nhìn già nua, bây giờ thì trẻ trung hơn gần chục tuổi rồi. Cải thiện về cả thẩm mỹ lẫn chức năng, rất cảm ơn Dr.Phúc Đinh.

Screenshot 2023 04 24 at 14.31.55
Trang Phạm

Trước đây tôi luôn mất tự tin vì tình trạng mắt bụp, giờ thì tôi rất hài lòng với kết quả sau mổ với Dr.Phúc Đinh, giờ mắt tôi đã có nếp mí đều và rõ ở cả hai bên. Đội ngũ nhân sự của Dr.Phúc Đinh rất chu đáo và cẩn thận, quá trình mổ cũng không đau, Dr.Phúc Đinh luôn lắng nghe và giải thích cặn kẽ các câu hỏi của tôi nên tôi thấy rất an tâm

Screenshot 2023 04 24 at 14.35.30
Thuỷ Nghiêm

Tôi luôn thấy mình mệt mỏi với tình trạng bọng mắt và quầng thâm mắt ở mi dưới, hiện giờ thì Dr.Phúc Đinh đã giúp tôi giải quyết triệt để tình trạng này. Rất hài lòng với trải nghiệm sử dụng dịch vụ với Dr.Phúc Đinh, bác sĩ luôn lắng nghe và giải thích rõ ràng để tôi an tâm trong suốt quá trình. 

Screenshot 2023 04 24 at 14.40.50
Hạnh Nguyễn

LẮNG NGHE ĐỂ LỰA CHỌN

PHƯƠNG PHÁP CAN THIỆP

TỐT NHẤT CHO BẠN

Được thiết kế bởi đội ngũ chuyên gia và Dr. Phúc Đinh, công cụ minh họa giúp bạn hiểu rõ hơn về quy trình can thiệp nhằm mang lại kết quả mỹ mãn nhất cho bạn.