NÂNG MŨI CẤU TRÚC TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

MŨI CẤU TRÚC ĐỘC BẢN

DÀNH RIÊNG CHO BẠN

VỚI DR. PHÚC ĐINH

IMG 4856

DR.PHÚC ĐINH CÓ THỂ LÀM ĐẸP

DÁNG MŨI CỦA BẠN

Mũi gồ

Mũi lệch vẹo, không cân đối

Sống mũi tẹt

Rãnh mũi sâu

Mũi to

Đầu mũi sụp

Lệch vách ngăn

Mũi rộng

Lỗ mũi to, bè

Các bất thường khác

BẰNG CẤP – CHỨNG CHỈ

z4181174186102 a057f3c35f1e345d6424aec060a23671
z4181174789634 8e1dd02be899d1fcf1fc54f962549d09
z4181176516545 d5f9231e138fdbc5def476dd38937a22
z4181177469550 803fd4d506d1c6d1aecd18733df45d04
z4181178365325 d305300b715d6e4ac5dced889d5b5173
screenshot 1678780744

Xem thêm

TÔN VINH NÉT ĐẸP

TỰ NHIÊN CỦA BẠN

P Logo b t

Nâng mũi cấu trúc là một trong những thế mạnh của Dr. Phúc Đinh, với quá trình tu nghiệp, thực tập tại các cường quốc thẩm mỹ như Mỹ, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Philippines và tích luỹ nhiều kinh nghiệm để thực hiện phẫu thuật, gần 10 năm qua.

Với thống kê hàng năm hơn 500.000 ca phẫu thuật nâng mũi được thực hiện khắp đất nước, trong đó rất nhiều dáng mũi đẹp với kết quả tự nhiên, giữ được dáng mũi lâu bền, với nhiều khách hàng từ khắp mọi miền đất nước, đã đến từ đôi tay của Dr. Phúc Đinh

Thẩm mỹ nâng mũi là một trong những can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ phổ biến. Mỗi một cấu trúc mũi riêng biệt cần một kỹ thuật can thiệp và cách thức thực hiện khác biệt, thiết kế dành riêng cho từng người để phù hợp hài hoà với các đặc điểm khác trên gương mặt.

QUY TRÌNH TIẾN HÀNH

IMG 0795

Thời gian tư vấn cá nhân của bạn với Dr. Phúc Đinh đảm bảo việc bạn trình bày mọi mong muốn của bản thân, để bạn và bác sĩ cùng hiểu rõ và kiểm soát tốt kỳ vọng, những gì có thể đạt được, những gì chưa phù hợp.

Bác sĩ bắt đầu buổi tư vấn bằng việc lắng nghe các trăn trở, cảm xúc của bạn về hình thái mũi của bản thân, các vấn đề đi kèm theo mà bạn muốn giải quyết và kết quả sau cùng bạn muốn đạt được.

Bác sĩ có thể sẽ đặt ra các câu hỏi như là “Bạn mong muốn thay đổi điều gì nhất trên mũi của mình?” rồi từ câu trả lời của bạn chính là điểm bắt đầu để tư vấn và đề xuất các kỹ thuật can thiệp.

Xem thêm

Dr. Phúc Đinh luôn ân cần, giải thích kỹ lưỡng để bạn hiểu rõ các cấu trúc của vùng mũi và kế hoạch thực hiện để thay đổi hình dáng cấu trúc đó để có được hình thái mũi đẹp hơn mà bạn muốn đạt được. Ví dụ như nếu bạn thấy sống mũi của mình bị tẹt và thấp quá, bác sĩ sẽ giải thích các cách thức để nâng cao sống mũi lên như bạn mong muốn, cùng với những phương pháp và vật liệu tốt nhất để đạt được kết quả.

Tương tự, nếu sống mũi bạn bị gồ, bác sĩ cũng sẽ tư vấn và giải thích các phương pháp can thiệp, chỉnh sửa, mài gồ để có dáng mũi như mong muốn. Mọi kết quả can thiệp sẽ được bác sĩ trình bày, vẽ hình minh hoạ và giải thích thấu đáo để bạn có thể an tâm, hiểu rõ và hình dung ra được cơ bản hình thái kết quả sau can thiệp

Kết quả sau cùng Dr. Phúc Đinh muốn đạt được là bạn có thể trình bày được những mong muốn của bản thân, bác sĩ hiểu được những điều bạn muốn thay đổi, giải đáp các thắc mắc của bạn đồng thời đưa ra những chỉ định, phương thức can thiệp phù hợp nhất để đạt được kết quả hài lòng sau cùng cho cả bạn và bác sĩ

Screenshot 2023 03 17 at 22.31.13

Với đặc điểm riêng biệt của từng cá thể, bác sĩ thăm khám đánh giá kỹ càng cấu trúc giải phẫu mũi của bạn, phân tích hình thái mũi, dựa trên kỳ vọng mong muốn của bạn, bác sĩ thăm khám cụ thể các đơn vị cấu trúc từ trong ra ngoài. Sau đó,  bác sĩ sẽ dựng hình để bạn có thể hình dung ra được những thay đổi trong dáng mũi của bạn sau can thiệp.

Xem thêm

Quy trình dựng hình này rất thiết thực giúp bạn thấy được những thay đổi khả dĩ, những cải thiện về hình dáng mũi, đồng thời thống nhất được thông điệp truyền tải giữa bạn và bác sĩ để thấy được hình thái của dáng mũi nói riêng và hình thái chung của gương mặt sau can thiệp chỉnh sữa tạo hình thẩm mỹ mũi.

Một trong những đặc điểm giúp Dr. Phúc Đinh thành công trong suốt quá trình hành nghề nhờ vào việc tư vấn, sử dụng quy trình dựng hình để lắng nghe, trao đổi với khách hàng về những mong muốn, kỳ vọng của họ để cả khách hàng và bác sĩ có thể hiểu nhau rõ hơn. Bạn hoàn toàn có thể tượng tượng ra được ngay dáng mũi sau can thiệp của mình, hình thái gương mặt thay đổi tích cực ra sao và hoàn toàn có thể cởi mở trao đổi để bác sĩ có thể giải đáp, tư vấn và chỉ định phương thức can thiệp phù hợp nhất dựa trên những đồng thuận, đích đến sau cùng là mang đến kết quả hài lòng nhất.

IMG 0757 1

Sau cùng, bạn và Dr. Phúc Đinh sẽ thống nhất quy trình, kết quả phù hợp của quá trình tư vấn, minh hoạ, đảm bảo hài lòng về mặt hình thái dáng mũi sau mổ và chức năng hít thở thông khí của lỗ mũi.

Đồng thuận sau cùng sẽ có được qua các bước tư vấn giải đáp các thắc mắc và mong muốn của bạn, cùng với các chỉ định, khuyến nghị của Dr.Phúc Đinh. Quy trình này cần được nhấn mạnh là cực kỳ quan trọng, đảm bảo các mong muốn của bạn được truyền tải đến bác sĩ, và ngược lại, các chỉ định, tư vấn, kiến thức và các lưu ý của bác sĩ cũng được bạn đón nhận đầy đủ, kỹ càng và rõ ràng.

Dr. Phúc Đinh luôn đặc biệt cẩn trọng trong việc đảm bảo bạn đã hiểu được rõ đặc điểm cấu trúc hình thái mũi của mình, từng chỉ tiết rõ ràng. Cần đảm bảo được bạn nắm được các thông điệp trong quá trình tư vấn, kiểm soát tốt kỳ vọng với kết quả đạt được qua các khuyến nghị và chỉ định chuyên môn. Sau cùng cả bạn cùng bác sĩ thấy rõ được hình thái dáng mũi dựa trên kết quả dựng hình và quá trình tư vấn.

Screenshot 2023 03 17 at 22.20.47

Dr. Phúc Đinh sẽ luôn cung cấp đầy đủ các thông tin cũng như giải đáp mọi thắc mắc của bạn liên quan đến quy trình can thiệp. Trong suốt quá trình tư vấn và tương tác với bác sĩ, chúng tôi luôn khuyến khích động viên bạn đưa ra các câu hỏi cùng mọi trăn trở để được chia sẻ, giải đáp.

Xem thêm

Chúng tôi sẽ trình bày, giải thích cho bạn hiểu từng bước của quy trình để bạn có thể hoàn toàn an tâm với quyết định của mình và đồng hành cùng hành trình làm đẹp với Dr. Phúc Đinh.

Một số câu hỏi bạn có thể thắc mắc trong quá trình tư vấn như là:

  • Bác sĩ có chứng chỉ hành nghề để thực hiện phẫu thuật này không?
  • Kinh nghiệm của bác sĩ trong ngành bao lâu rồi?
  • Tôi có thể xem một số hình trước và sau làm của bác sĩ được không?
  • Nếu sau mổ mà tôi không hài lòng với kết quả sau mổ thì sao?
  • Với mũi của tôi thì tiến hành kỹ thuật mổ mũi như thế nào?
  • Vết sẹo sau mổ mũi sẽ như thế nào?
  • Thời gian hồi phục sau mổ mũi ra sao?
  • Làm sao có thể cam kết được dáng mũi sau mổ của tôi sẽ tự nhiên, hài hoà?

LÀNH THƯƠNG SAU NÂNG MŨI

Dr. Phúc Đinh và nhân viên chăm sóc luôn đồng hành cùng bạn trong quá trình lành thương.

Chúng tôi luôn đưa ra những lời dặn dò, hướng dẫn chăm sóc kỹ càng nhất để giúp bạn có quá trình lành thương nhẹ nhàng nhất và kết quả thẩm mỹ đẹp nhất

HÀNH TRÌNH

LÀNH THƯƠNG

anh2 cangdamat 1

Trong những ngày đầu tiên, chúng tôi luôn dặn dò khách hàng thả lỏng, thoải mái nhất có thể.

Chườm lạnh vùng dưới mắt để cảm thấy thoải mái hơn. Sau mổ 48 tiếng, bạn có thể coi tivi hoặc đọc sách thoải mái, tuy nhiên chúng tôi vẫn luôn khuyến nghị khách hàng nghỉ ngơi trong giai đoạn này.

Khách hàng luôn dùng thuốc giảm đau trước mổ để thấy thoải mái hơn sau mổ, tuy nhiên phần lớn các khách hàng cũng ít khi than phiền về tình trạng đau sau mổ.

Nếu công việc của bạn có thể làm tại nhà, sau khoảng 3 ngày đầu tiên bạn có thể trở lại với công việc nhẹ nhàng. Tuy nhiên bạn vẫn phải đeo nẹp mũi và tình trạng sưng nề trong giai đoạn này vẫn còn tiếp diễn.

IMG 0793 1

Bạn vẫn có thể làm việc nhẹ nhàng trong giai đoạn này. Sưng nề lúc này sẽ giảm đi nhiều và có thể còn bầm rất ít, các tình trạng trên sẽ cải thiện rất nhiều từ ngày thứ 7 trở đi

IMG 5987

Bạn quay lại tái khám để gặp bác sĩ vào 1 tuần sau mổ, chúng tôi tháo nẹp mũi và chăm sóc vết mổ cho bạn.

Một số mũi khâu có thể được cắt chỉ trong lúc này. Một số trường hợp cần cắt chỉ sau 12-15 ngày.

Bên cạnh đó, nhân viên y tế sẽ làm sạch khoang mũi bên trong và vệ sinh mũi ngoài cho bạn. Bác sĩ sẽ hẹn bạn tái khám sau 2-6 tháng để đánh giá kết quả.

Đến thời điểm này hầu như không còn sưng nề hay bầm nữa. Hầu hết mọi người có thể trở lại làm việc bình thường sau tuần đầu tiên sau khi đã được lấy bỏ nẹp mũi.

[row_inner_3] [col_inner_3 span__sm=”12″] [/col_inner_3] [/row_inner_3]

Bạn có thể quay lại tập luyện thể thao nhẹ nhàng, tuy nhiên chúng tôi khuyến nghị bạn cần bảo vệ tuyệt đối vùng mũi, tránh các rủi ro gây sang thương ảnh hưởng tới kết quả vết mổ.

LÀNH THƯƠNG SAU NÂNG MŨI

LUÔN NHẸ NHÀNG VÀ THOẢI MÁI

Bạn trải qua quy trình lành thương sau nâng mũi với Dr. Phúc Đinh một cách rất nhẹ nhàng thoải mái nhờ vào kinh nghiệm của bác sĩ.

Với đường mổ và kỹ thuật chính xác, cẩn thận và tỉ mỉ, gây ra rất ít tổn thương cho tổ chức mô mềm. Vì vậy, vết mổ thường sẽ sưng bầm rất ít và thời gian lành thương và phục hồi cũng nhanh hơn.

Mỗi mỗi cơ thể sẽ có quy trình lành thương với thời gian khác nhau, tuy nhiên hầu hết các khách hàng của Dr. Phúc Đinh đều nói rằng tình trạng sưng nề và đau sau mổ thường rất ít và “dễ chịu”. Đó cũng là lý do vì sao Dr. Phúc Đinh là lựa chọn tin cậy cho phẫu thuật nâng mũi tại thành phồ Hồ Chí Minh.

KẾT QUẢ NÂNG MŨI

VỚI DR. PHÚC ĐINH

Lời khen hay gặp nhất cho các khách hàng sau nâng mũi là “gương mặt bạn nhìn đẹp hơn” nhưng người thân và bạn bè của họ không hiểu rõ tại sao.

Dr. Phúc Đinh luôn hướng đến kết quả tự nhiên nhất có thể, mục tiêu nhằm giải quyết những trăn trở về nét đẹp của bạn nhưng vẫn giữ lại những nét đặc trưng của chính bạn, những đặc điểm để mọi người nhận ra bạn là ai.

Chúng tôi không bao giờ muốn thay đổi bạn trở thành một người khác, hoặc nhìn “bị đơ” sau khi can thiệp. Với những kỹ thuật và vật liệu phù hợp nhất, với tư duy thẩm mỹ và kỹ năng thành thạo sẽ “nâng tầm” các nét đẹp và giúp bạn trở thành phiên bản hoa mỹ hơn của bản thân.

“Nâng mũi thay đổi hình thái và cải thiện chức năng hít thở vậy nên một cách tự nhiên sẽ cải thiện vẻ đẹp trên gương mặt của bạn. Những chiếc mũi đẹp nhất là những chiếc mũi nhìn tự nhiên, hài hoà với các đặc điểm trên gương mặt, phù hợp với đặc tính cơ thể, dân tộc. Vậy nên can thiệp thẩm mỹ mũi cần dung hoà một cách uyển chuyển, hài hoà các yếu tố nêu trên, cộng với việc giải quyết những trăn trở, mong muốn thay đổi của khách hàng để đạt được kết quả sau can thiệp một cách mỹ mãn nhất”

B5005CDB 692D 4449 AE62 D15F3D9ED488

Bác sĩ thẩm mỹ

DR. PHÚC ĐINH

TRƯỚC VÀ SAU KHI NÂNG MŨI

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Dr. Phúc Đinh sẽ sử dụng đường mổ mũi kín khi có chỉ định phù hợp. Mổ mũi kín là kỹ thuật thực hiện đường mổ ở bên trong lỗ mũi. Trong một số trường hợp không cần can thiệp tái cấu trúc tổ chức đầu mũi, mà chỉ cần nâng cao sống mũi.

Trong quá trình tư vấn với Dr. Phúc Đinh, bác sĩ sẽ thăm khám và đánh giá tình trạng lệch vách ngăn của mũi bạn, có bị hẹp van mũi trong van mũi ngoài hay không, có tình trạng viêm cuống mũi hay không. Tất cả các yếu tố trên sẽ ảnh hưởng đến quá trình hít thở của bạn. Qua quá trình thăm khám, bác sĩ sẽ tư vấn và giải thích xem bạn có cần can thiệp chỉnh hình vách ngăn hay không và các yếu tố can thiệp để cải thiện chức năng hít thở.

Kỹ thuật mổ mũi hở giúp bộc lỗ rõ cấu trúc giải phẫu vùng mũi để can thiệp chi tiết đến từng bộ phận, cấu trúc, đặc biệt trong những trường hợp mũi gồ, lệch vách ngăn, cần can thiệp chỉnh sửa cấu trúc đầu mũi. Với những trường hợp này sẽ giúp bác sĩ dễ dàng thao tác hơn trong việc điều chỉnh, đặt các mảnh ghép và đạt được độ chính xác cao, sẹo mổ trong kỹ thuật mổ mũi hở hầu như cũng rất khó có thể nhìn thấy.

Câu trả lời là không, không bao giờ là quá trễ để làm đẹp nói chung và không bao giờ là quá trễ để can thiệp tạo hình thẩm mỹ mũi. Rất nhiều khách hàng của Dr. Phúc Đinh can thiệp tạo hình thẩm mỹ mũi ở độ tuổi trung niên, hoặc thậm chí lớn hơn. Miễn là sức khoẻ bạn cho phép và bạn mong muốn thay đổi hình thái dáng mũi để cảm thấy dễ chịu và vui vẻ hơn mỗi khi nhìn vào gương, bạn luôn sẵn sàng cho phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ mũi.

Với kỹ thuật mổ mũi kín, sẹo hoàn toàn nằm bên trong lỗ mũi, nên chắc chắn là sẹo không thể nhìn thấy trong điều kiện thông thường.

Với kỹ thuật mổ mũi hở, chỉ có một vết sẹo nhỏ nằm ngang trụ mũi của bạn, sau khi lành thương, vết sẹo này hầu như cũng rất khó để nhìn ra

Độ tuổi phù hợp nhất là sau giai đoạn tuổi dậy thì và giai đoạn sớm ở tuổi trưởng thành, khi các cấu trúc tổ chức giải phẫu, sụn, mô mềm đã hoàn thiện. Tuy nhiên, tạo hình thẩm mỹ nâng mũi vẫn có thể thực hiện ở các bạn tuổi teen, bắt đầu từ 15-16 tuổi, khi các cấu trúc giải phẫu đã dần ổn định. Độ tuổi cụ thể phụ thuộc vào hình thái cấu trúc hoàn thiện của cơ thể và mong muốn, cảm xúc của khách hàng.

-Bác sĩ có chứng chỉ hành nghề tạo hình thẩm mỹ để công tác trong chuyên ngành thẩm mỹ không?

-Thâm niên công tác trong ngành tạo hình thẩm mỹ của bác sĩ lâu chưa?

-Cơ sở thẩm mỹ của bác sĩ có được thẩm định, quản lý hợp pháp bởi cơ quan quản lý Nhà nước (Sở Y tế địa phương, Bộ Y tế) không?

-Tôi có phù hợp để thực hiện nâng mũi không?

Screenshot 2023 05 15 at 14.25.18

Bắt đầu hành trình

làm mới

chiếc mũi của bạn

Dr. Phúc Đinh với kỹ thuật làm mũi bằng các vật liệu hiện đại cùng cách tiếp cận riêng biệt mang đến nét đẹp đặc trưng của riêng bạn.