Pearlman Aesthetic Surgery Filler 5730 1024x683 1 1

Tiêm fillers tại Tp.Hồ Chí Minh

Tôn vinh nét đẹp của bạn®

P Logo 2 b

TRẢ LẠI NÉT THANH XUÂN TƯƠI TRẺ

Filler vùng mặt nhằm bổ sung tổ chức collagen và elastin mà cơ thể mất dần đi qua quá trình lão hoá, quá trình này cộng với các biểu cảm của hoạt động trên gương mặt tạo ra những nếp nhăn.

Dr. Phúc Đinh sử dụng filler để làm đầy những nếp nhăn hình thành qua thời gian. Với rất nhiều lựa chọn trong việc ứng dụng sử dụng filler đương đại, chúng tôi có thể lựa chọn phương thức can thiệp phù hợp nhất cho làn da và mang đến hiệu quả thẩm mỹ nhất cho bạn.

Mang lại nét đẹp thẩm mỹ

Pearlman Aesthetic Surgery Filler 5704 1024x683 1

Dr.Phúc Đinh sử dụng filler với hiệu quả lâu dài nhất có thể, tuy nhiên luôn tránh tình trạng “mặt xệ” do sử dụng quá liều.

Tiêu chí can thiệp từ từ, chính xác và xác định rõ điểm can thiệp. Với những nếp nhăn nông ở gương mặt, Dr.Phúc Đinh sẽ sẽ dụng các filler trọng lượng phân tử thấp, tuy nhiên với những nếp nhăn sâu hoặc các vùng khuyết cần bổ sung “volume” nhiều hơn, cần phải sử dụng filler với trọng lượng phân tử và đậm độ nhiều hơn, can thiệp sâu hơn và dày hơn.

 Dr.Phúc Đinh tiêm fillers

Dr.Phúc Đinh, với chứng chỉ hành nghề Tạo hình Thẩm mỹ cấp quốc gia, học tập và làm việc tại các cường quốc thẩm mỹ thế giới, với nhiều kinh nghiệm giúp bạn đạt được mong muốn làm đẹp của cá nhân một cách hài hoà và tự nhiên nhất, đặc biệt trong can thiệp Fillers để cải thiện nét đẹp vùng mặt và tầng mặt giữa.

CÁC VẤN ĐỀ CÓ THỂ GIẢI QUYẾT BẰNG FILLERS

CÙNG DR.PHÚC ĐINH

THÔNG TIN ĐIỀU TRỊ

THỰC HIỆN BỞI:

Bác sĩ và điều dưỡng

GÂY TÊ:

Tại chỗ

THỜI GIAN:

30-45 phút

DOWNTIME:

24 giờ

KẾT QUẢ:

Tức thì

THỜI GIAN HIỆU QUẢ:

9-15 tháng

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG FILLERS

Screenshot 2023 05 31 at 13.37.22

Quy trình can thiệp

Pearlman Aesthetic Surgery Filler 5730 1024x683 1

Dr.Phúc Đinh thăm khám, tư vấn để đánh giá cấu trúc vùng mặt bạn, xác định chính xác các điểm và đơn vị cần can thiệp filler để có kết quả tự nhiên nhất.

Mỗi một khách hàng Dr.Phúc Đinh có kế hoạch can thiệp riêng biệt, phù hợp nhất nhằm đạt được mong muốn làm đẹp của bạn.

Kế hoạch can thiệp này dựa trên các mong muốn của bạn trong việc thay đổi nét đẹp của bản thân, ở vùng má, viền hàm, môi hoặc xử lý các rãnh và nếp nhăn ở vùng mặt.

 

Pearlman Aesthetic Surgery Filler 5794 1024x683 1 1

Dr.Phúc Đinh sử dụng vô cảm để bạn không cảm thấy đau khi can thiệp. Tuỳ thuộc vào vùng và lượng filler cần can thiệp, thời gian có thể kéo dài trong 30 phút, hoặc ít hơn.

Với quy trình can thiệp chuyên biệt và phù hợp nhất nhằm mang lại sự thoải mái tối đa cho bạn. Sau khi can thiệp, bạn sẽ được hướng dẫn quy trình chăm sóc để hồi phục tốt và kéo dài kết quả về sau.

 

Pearlman Aesthetic Surgery Misc 8304 768x512 1

Với ứng dụng của filler là phương thức tiểu thủ thuật ít xâm lấn, khách hàng có thể quay lại với hoạt động sinh hoạt hàng ngày bình thường ngay sau khi can thiệp.

Chúng tôi khuyên bạn có thể tạm nghỉ tập luyện sau can thiệp. Có thể sẽ sưng, bầm, đỏ nhẹ, đây là các dấu hiệu bình thường, sẽ giảm nhanh trong một vài ngày đầu. Có thể chườm lạnh để cải thiện những vấn đề nêu trên.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Có rất nhiều filler trên thị trường hiện tại. Tuỳ theo đặc điểm từng vùng can thiệp mà chúng tôi sẽ lựa chọn các loại filler cho phù hợp như: các nếp nhăn nông, sâu hay làm đầy vùng khuyết. Một số sản phẩm phổ biến chúng tôi hay dùng là filler từ HA – acid hyaluronic.

 

Dr.Phúc Đinh có gặp các khách hàng không hài lòng sau can thiệp filler ở nơi khác.

Rất may mắn, chúng tôi có liệu pháp sử dụng men phân huỷ để tiêm tan gọi là hyaluronase. Thông thường chúng tôi đề xuất cần đợi sau 1 – 2 tuần sau can thiệp để đánh giá chính xác tình trạng kết quả, vì đôi lúc có thể do sưng bầm gây mất đối xứng hoặc can thiệp qua mức can tiêm tan.

Dr.Phúc Đinh luôn khuyến nghị đối tượng khách hàng sử dụng fillers: 

-Tình trạng sức khoẻ tốt, về cả thể chất lẫn tinh thần

-Kiểm soát tốt kỳ vọng sau can thiệp

-Cần thiết can thiệp thay đổi ở vùng má, viền hàm, cằm hoặc môi

-Giải quyết các vấn đề liên quan đến nếp nhăn ở rãnh mũi má, hoặc các nếp nhăn nông

-Khách hàng hơn 21 tuổi

Screenshot 2023 05 31 at 13.47.48