Screenshot 2023 05 15 at 14.04.03

NÂNG MŨI KHÔNG PHẪU THUẬT TẠI TP.HCM

MŨI ĐẸP KHÔNG PHẪU THUẬT

VỚI DR.PHÚC ĐINH

Screenshot 2023 05 15 at 14.06.35

NÉT ĐẸP MÀ BẠN MONG ĐỢI

NHƯNG KHÔNG CẦN PHẪU THUẬT

P Logo b t

Nằm ở trung tâm gương mặt, mũi đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra ấn tượng bạn đầu, dù là tích cực hay tiêu cực.

Khi dáng mũi hài hoà với các cấu trúc khác của gương mặt, năng lượng gương mặt tạo ra được nét thiện cảm rất tích cực, tạo ra ấn tượng ban đầu.


Với những ai không hài lòng với hình dáng, kích thước của mũi mình, những ai mong muốn thay đổi sống mũi, lỗ mũi, đầu mũi hoặc thậm chí cả ba thành phần trên, có thể cần phải can thiệp phẫu thuật tạo hình mũi cấu trúc.

Với nâng mũi cấu trúc, can thiệp thay đổi và chỉnh sửa cấu trúc giải phẫu mũi, cải thiện dáng mũi về mặt hình thái và chức năng, tuy nhiên không phải ai cũng sẵn sàng cho một cuộc phẫu thuật.

Từ đó sửa mũi không phẫu thuật trở thành một giải pháp lý tưởng, phương pháp sử dụng chất làm đầy để xử lý các vấn đề như mũi gồ, nâng cao sống mũi, nâng độ nhô của đỉnh mũi.

Nhược điểm duy nhất và hiển nhiên là không xử lý được tình trạng đầu mũi to. Với những trường hợp đầu mũi bị sụp như mũi két, sử dụng một lượng nhỏ Botox ở nền mũi có thể giúp nâng đỉnh mũi lên.

Đối với trường hợp mũi gồ, có thể xử lý tiêm chất làm đầy ở phần trên, hoặc đôi lúc ở phần dưới điểm gồ có thể giúp cải thiện nhiều về mặt thẩm mỹ. Tuy nhiên nhược điểm có thể làm mũi bạn to hơn.

Vậy nên cần thăm khám, tư vấn kết hợp với kỹ thuật dựng hình minh hoạ để có phương thức can thiệp phù hợp nhất cho từng trường hợp.

Với những trường hợp sống mũi thấp thì can thiệp chất làm đầy để nâng cao sống mũi cũng dần trở nên phổ biến và được ưa chuộng.

NÂNG MŨI KHÔNG PHẪU THUẬT

PHÙ HỢP CHO NHỮNG TRƯỜNG HỢP

Sống mũi gồ gề

Sống mũi thấp

Đầu mũi thấp

LỢI ÍCH CỦA NÂNG MŨI

KHÔNG PHẪU THUẬT 

QUY TRÌNH TIẾN HÀNH

IMG 0795

Thời gian tư vấn cá nhân của bạn với Dr.Phúc Đinh đảm bảo việc bạn trình bày mọi mong muốn của bản thân, để bạn và bác sĩ cũng hiểu rõ và kiểm soát tốt kỳ vọng, những gì có thể đạt được, những gì chưa phù hợp.

Xem thêm

Dr.Phúc Đinh bắt đầu buổi tư vấn bằng việc lắng nghe các trăn trở, cảm xúc của bạn về hình thái mũi của bản thân, vấn đề đi kèm mà bạn muốn giải quyết và kết quả sau cùng bạn muốn đạt được sau can thiệp.

Bác sĩ có thể sẽ đặt ra các câu hỏi như là “Bạn mong muốn thay đổi điều gì nhất trên cấu trúc mũi của mình?” , rồi từ câu trả lời của bạn chính là điểm bắt đầu để bác sĩ sẽ tư vấn và đề xuất các kỹ thuật can thiệp.

Screenshot 2023 03 17 at 22.31.13

Với đặc điểm riêng biệt của từng cá thể, bác sĩ thăm khám đánh giá kỹ càng cấu trúc giải phẫu mũi của bạn, phân tích hình thái mũi, dựa trên kỳ vọng mong muốn của bạn, bác sĩ sẽ thăm khám cụ thể các đơn vị cấu trúc từ trong ra ngoài.

Sau đó, qua hình ảnh, bác sĩ sẽ dựng hình để bạn có thể hình dung ra được những thay đổi trong dáng mũi của bạn sau can thiệp.

Xem thêm

Quy trình dựng hình này rất thiết thực giúp bạn thấy được những thay đổi khả dĩ, những cải thiện về hình dáng mũi, đồng thời thống nhất được thông điệp truyền tải giữa bạn và bác sĩ để thấy được hình thái của dáng mũi nói riêng và hình thái chung của gương mặt sau can thiệp chỉnh sữa tạo hình thẩm mỹ mũi.

Một trong những đặc điểm giúp Dr.Phúc Đinh thành công trong suốt quá trình hành nghề nhờ vào việc tư vấn, sử dụng quy trình dựng hình để lắng nghe, trao đổi với khách hàng về những mong muốn, kỳ vọng của họ để cả khách hàng và bác sĩ có thể hiểu nhau rõ hơn. Bạn hoàn toàn có thể tượng tượng ra được ngay dáng mũi sau can thiệp của mình, hình thái gương mặt thay đổi tích cực ra sao và hoàn toàn có thể cởi mở trao đổi để bác sĩ có thể giải đáp, tư vấn và chỉ định phương thức can thiệp phù hợp nhất dựa trên những đồng thuận, đích đến sau cùng là mang đến kết quả hài lòng nhất.

Screenshot 2023 03 27 at 20.20.39

Sau cùng, bạn và Dr.Phúc Đinh sẽ thống nhất một quy trình, kết quả phù hợp sau cùng sau quá trình tư vấn, minh hoạ, đảm bảo hài lòng về mặt hình thái dáng mũi sau mổ và chức năng hít thở thông khí của lỗ mũi.

Screenshot 2023 03 27 at 20.21.52

Dr.Phúc Đinh luôn cung cấp đầy đủ các thông tin cũng như giải đáp mọi thắc mắc của bạn liên quan đến quy trình can thiệp. Trong suốt quá trình tư vấn và tương tác với bác sĩ, chúng tôi luôn khuyến khích động viên bạn đưa ra các câu hỏi cùng mọi trăn trở để được chia sẻ, giải đáp.

Xem thêm

Chúng tôi sẽ trình bày, giải thích cho bạn hiểu từng bước của quy trình để bạn có thể hoàn toàn an tâm với quyết định của mình và đồng hành cùng hành trình làm đẹp với Dr.Phúc Đinh

NÉT ĐẸP TỪ CAN THIỆP

NÂNG MŨI KHÔNG PHẪU THUẬT

Hài lòng cho cả bạn và bác sĩ.

“Phẫu thuật tạo hình mũi giúp thay đổi hình thái và cải thiện chức năng hít thơ ở vùng mũi, vậy nên, một cách tự nhiên sẽ cải thiện vẻ đẹp trên gương mặt của bạn. Những chiếc mũi đẹp nhất là những chiếc mũi nhìn tự nhiên, hài hoà với các đặc điểm trên gương mặt, phù hợp với đặc tính cơ thể, dân tộc. Vậy nên can thiệp tạo hình thẩm mỹ mũi cần dùng hoà một cách uyển chuyển, hài hoà các yếu tố trên, cộng với việc giải quyết những trăn trở, mong muốn thay đổi của khách hàng để đạt được kết quả sau can thiệp một cách mỹ mãn nhất”

B5005CDB 692D 4449 AE62 D15F3D9ED488

Bác sĩ thẩm mỹ

DR. PHÚC ĐINH

TRƯỚC VÀ SAU KHI Nâng mũi không phẫu thuật

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Kết quả sau can thiệp kéo dài từ 6 đến 12 tháng, sau đó bạn có thể quay lại Dr.Phúc Đinh cho lần can thiệp tiếp theo.

Bạn phù hợp với can thiệp nâng mũi không phẫu thuật nếu bạn muốn thay đổi hình dáng mũi mình mà không muốn can thiệp mổ xẻ hay dao kéo. Nếu bạn mong muốn một phương thức can thiệp nhẹ nhàng, ít đau và kết quả hầu như ngay lập tức, đây chính là phương pháp làm đẹp dành cho bạn. Tuy nhiên, cần có sự thăm khám và tư vấn kỹ càng với Dr.Phúc Đinh để có chỉ định phù hợp

Do không can thiệp rạch da hay các phương thức vô cảm, nên phương pháp nâng mũi không phẫu thuật hầu như không đòi hỏi thời gian nghĩ dưỡng.

Khách hàng có thể quay lại với nếp sinh hoạt bình thường sau can thiệp, một số trường hợp có tình trạng căng nề, đỏ nhẹ, nhưnng rất hiếm khi xảy ra và sẽ ổn định sau một tuần. Kết quả can thiệp kéo dài từ 6 đến 12 tháng.

Lời khuyên từ các bác sĩ sau can thiệp nên tránh đeo kính trong một vài tuần để cơ thể thích ứng và ổn định với dáng mũi mới. Hạn chế tập luyện nặng hoặc uống chất có cồn trong vòng 24 tiếng đầu tiên sau can thiệp.

Screenshot 2023 05 15 at 14.18.28

BẮT ĐẦU HÀNH TRÌNH

LÀM MỚI CHIẾC MŨI CỦA BẠN

TỪ HÔM NAY

Công cụ minh hoạt thẩm mỹ mũi sẽ giúp bạn hình dung và hiểu rõ hơn các thông tin về tạo hình thẩm mỹ vùng mũi