Screenshot 2023 03 27 at 20.14.57

Bác sĩ thẩm mỹ tại Tp.Hồ Chí Minh

Cách chúng tôi chăm sóc bạn

Screenshot 2023 03 27 at 20.19.10

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

CHÚNG TÔI MANG ĐẾN CHO BẠN

Chăm sóc tận tình

Trong mọi khía cạnh có thể, từ thời điểm bạn gặp Dr.Phúc Đinh đến khi ra về, chúng tôi luôn giữ tâm niệm chăm sóc chu đáo, tận tình và đúng mực. Bạn sẽ luôn có liệu trị chăm sóc, điều trị riêng biệt phù hợp nhất với chính mỗi mình bạn, với đặc tính sinh lý cơ thể của bạn, đi cùng với những mong muốn của cá nhân bạn.

Lòng nhân ái

Bên cạnh các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp, nhân sự đồng hành cùng Dr. Phúc Đinh luôn sẵn lòng can thiệp hỗ trợ các người bệnh có nhu cầu phẫu thuật tạo hình sau chấn thương để cải thiện hình dáng cơ thể. Tinh thần trách nhiệm và lòng nhân ái cam kết đi cùng công việc của Dr. Phúc Đinh, đích đến sau cùng với mong muốn người bệnh cảm thấy tốt hơn về hình dáng lẫn năng lượng nội tại bên trong của chính mình.

Cải tiến công nghệ

Dr.Phúc Đinh luôn thôi thúc bản thân trong việc cập nhật kiến thức và công nghệ nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng. Dr.Phúc Đinh luôn nhiệt tình tham gia hội thảo trong và ngoài nước để cập nhật ứng dụng điều trị, vì sự thấu hiểu, các khách hàng của Dr.Phúc Đinh luôn xứng đáng với phương thức can thiệp tốt nhất và phù hợp nhất, bên cạnh đó còn giúp làm giảm thời gian cũng như tối ưu hoá chi phí.

Sự rõ ràng

Yêu cầu đầu tiên và tiên quyết trước hết với Dr.Phúc Đinh là sự rõ ràng, cam kết tư vấn các thông điệp đến khách hàng một cách cụ thể, đầy đủ và chính xác nhất. Chúng tôi luôn nói về những gì có thể làm được, không làm được, các rủi ro, và những điều cần lưu ý với mỗi liệu trình can thiệp. Chúng tôi luôn trung thực trong các phương thức can thiệp phù hợp với mỗi khách hàng, vì hơn ai hết chúng tôi hiểu rằng, khi khách hàng thực sự hiểu về quy trình và liệu trình can thiệp dành cho họ, đó là bước đầu trong thành quả tốt đẹp mà Dr.Phúc Đinh có thể mang lại.

Tinh thần trách nhiệm

Với Dr.Phúc Đinh, sự chăm sóc của chúng tôi không dừng lại khi bạn rời khỏi cửa, chúng tôi luôn giữ liên lạc để đảm bảo bạn hài lòng với kết quả đạt được, quy trình lành thương diễn ra thuận lợi, và luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc cũng những trăn trở để bạn luôn cảm thấy an tâm. Nhân sự chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng, một cách thân thiệt và hết lòng, đi cùng bạn mỗi khi bạn cần trong mọi quy trình, từ phẫu thuật đến can thiệp tiểu thủ thuật. Dù gì đi nữa, việc thay đổi và cải thiện hình thái bản thân cũng là một trong những quyết định quan trọng của bạn, vậy nên chúng tôi hiểu bạn cần một đội ngũ tin cậy và tận tâm luôn ở cạnh bên trong suốt hành trình.

BẮT ĐẦU HÀNH TRÌNH LÀM ĐẸP 

CÙNG DR. PHÚC ĐINH

Dr.Phúc Đinh luôn đảm bảo giải đáp mọi câu hỏi, những lo lắng của cá nhân bạn trên hành trình làm đẹp. Có thể về phẫu thuật hoặc các can thiệp không xâm lấm.

Dr.Phúc Đinh cam kết đưa đến những giải pháp phù hợp với mong muốn và nhu cầu của bạn.