Screenshot 2023 05 31 at 14.26.01

Tiêm Botox tại Tp.Hồ Chí Minh

BOTOX

GIẢI PHÁP MANG LẠI

NÉT THANH XUÂN

Screenshot 2023 05 31 at 14.28.58

XỬ LÝ  NẾP NHĂN

NHẸ NHÀNG, TỰ NHIÊN

Qua quá trình lão hoá, gương mặt bạn hình thành những nếp nhăn, đường rãnh biểu hiện sự già nua của làn da và mất đi nét tươi trẻ trên gương mặt bạn.

Hai vấn đề cơ bản trong nếp nhăn – giảm trương lực collagen và việc vận động của các cơ vùng mặt qua thời gian.

Botox sử dụng để điều tiết hoạt động thần kinh cơ, làm giảm bớt một phần hoạt động vận động co kéo của cơ vùng mặt, qua đó tác động hiệu quả lên việc giảm thiểu hình thành nếp nhăn, trả lại cho bạn hình ảnh tươi tăn trẻ trung cho gương mặt.

Screenshot 2023 05 31 at 14.31.08

Xử lý các vấn đề

Rãnh chân chim đuôi mắt

Rãnh mũi môi

Nếp nhăn trán

Nếp nhăn quanh môi

Tăng tiết mồ hôi

Nếp nhăn trán

Rãnh mũi miệng

Nếp gân cổ

THÔNG TIN QUY TRÌNH

THỜI GIAN:

15 to 30 phút

NGHỈ DƯỠNG:

Không

KẾT QUẢ KÉO DÀI:

3-4 tháng

Screenshot 2023 05 31 at 14.38.47

QUY TRÌNH CAN THIỆP

Screenshot 2023 05 31 at 14.38.10

Quy trình tư vấn tiêm Botox để Dr.Phúc Đinh lắng nghe và đưa ra hướng can thiệp phù hợp nhất cho các trạng thái nếp nhăn trên gương mặt bạn, bên cạnh đó cũng đưa ra các hướng chăm sóc, các lời khuyên để giữ được kết quả sau can thiệp kéo dài nhất.

Trong khoảng thời gian tư vấn, Dr.Phúc Đinh lắng nghe các câu hỏi, thắc mắc của bạn để giải đáp, tư vấn quy trình can thiệp, sau đó thăm khám tình trạng gương mặt bạn, các tiểu sử bệnh lý, đảm bảo quy trình can thiệp là phù hợp nhất dành riêng cho cá nhân bạn.

Dr.Phúc Đinh luôn giải đáp cặn kẽ các câu hỏi, thắc mắc về thời gian can thiệp, các tai biến và biến chứng, tác dụng phụ và các vấn đề liên quan đi kèm.

Screenshot 2023 05 31 at 14.33.07

Thời gian can thiệp kéo dài trong khoảng 15-30 phút.

Một số khách hàng có thể được ủ tê để giảm đau khi tiêm.

Screenshot 2023 05 31 at 14.35.05

Ngay sau khi can thiệp Botox, bạn có thể ngay lập tức quay lại với các hoạt động sinh hoạt thường ngày, không yêu cầu thời gian nghỉ dưỡng.

Hiệu quả can thiệp sẽ bắt đầu sau một vài ngày và bạn sẽ thấy thay đổi nhiều nhất sau 2 tuần can thiệp. Bạn sẽ cảm nhận và tận hưởng sự thay đổi với trạng thái tươi tắn, trẻ trung, trơn mượt hơn trên làn da không còn những nếp nhăn của bạn.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Mọi người đều phù hợp cho can thiệp Botox. Với tác dụng và mức độ lành tính sau can thiệp, Botox được sử dụng để dự phòng và can thiệp xử trí các nếp nhăn.

Với quy trình tư vấn cụ thể, kỹ càng với Dr.Phúc Đinh, bạn sẽ có cho mình kiến thức, cách thức can thiệp xử trí Botox phù hợp nhất cho chính bạn.

Kết quả can thiệp tuỳ thuộc vào từng khách hàng và từng vùng can thiệp, nhưng nhìn chung, hiệu quả của Botox có thể kéo dài từ 4-6 tháng

Câu trả lời là có, Botox là liệu pháp can thiệp được sử dụng phổ biến trong rất nhiều năm qua. Được FDA công nhận an toàn hiệu quả sử dụng từ năm 1989 cho can thiệp xử trí và ứng dụng trong can thiệp thẩm mỹ từ năm 2002.

Botox là phương thức can thiệp đáng tin cậy nhất, hiệu quả hầu như tức thì, rất được các bác sĩ trên khắp thế giới tin dùng, với rất nhiều các lợi ích đi kèm.

  • Nét đẹp tự nhiên sau can thiệp
  • Không xâm lấn, không can thiệp phẫu thuật
  • Không cần nghỉ dưỡng, không triệu chứng sau can thiệp
  • Cải thiện các dấu hiệu lão hoá

Hơn nữa, sử dụng Botox được xem như một can thiệp chăm sóc da trong dài hạn để dự phòng hình thành nếp nhăn, qua đó giúp giảm thiểu bớt đi mức độ xâm lấn của các can thiệp về sau.

Hầu như không có các triệu chứng gì quá đáng kể sau can thiệp Botox vì đơn giản các bác sĩ sử dụng mũi kim rất nhỏ để tiêm, không thực hiện các đường rạch, hay xâm lấn. Một số khách hàng tại Thiên Phước thậm chí tận dụng thời gian nghỉ trưa để đến tiêm Botox sau đó quay trở lại công việc vào đầu giờ chiều. Một số trường hợp dấu hiệu đỏ nhẹ, sưng nề nhẹ nhưng chỉ kéo dài khoảng 20 phút sau can thiệp

Hiệu quả có thể thấy sau vài ngày, nhưng kết quả tốt nhất xuất hiện sau 2 tuần can thiệp.

Screenshot 2023 05 31 at 09.20.16

Lắng nghe để lựa chọn

can thiệp tốt nhất cho bạn

Được thiết kế bởi đội ngũ chuyên gia và các bác sĩ thẩm mỹ, công cụ mô phỏng can thiệp giúp bạn hiểu rõ hơn về quy trình can thiệp nhằm mang lại kết quả mỹ mãn nhất cho làn da của bạn.